Tử vi

Bói tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo chuẩn nhất quả đất luôn!

Tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo khuyên Nhân Mã nên chú ý lắng nghe trực giác mách bảo trong tháng này; Còn Song Tử hãy chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, đừng làm việc quá độ nhé!

Tử vi tháng 11/2016 cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Theo tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong tháng này Sự nghiệp và thành tích cá nhân sẽ chi phối Bạch Dương nhiều hơn chuyện cá nhân và gia đình. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu tâm đến những khó khăn xảy ra trong nhà nhé!

 

Do sự di chuyển của cung hoàng đạo nên nếu Bạch Dương sinh vào tháng 4 thì chuyện tình cảm cũng vô cùng quan trọng với bạn. Việc quan tâm đến người khác cần thiết hơn khả năng của bản thân, bởi vì bạn sẽ không thể làm được gì nếu chỉ dựa vào sức lực của mình. Hãy nhớ linh hoạt hơn nhé!

 

Trong tháng này Bạch Dương cũng quan tâm nhiều hơn đến việc tìm hiểu bản thân, các hoạt động nhân đạo cũng như loại bỏ những thói quen xấu. Bạn có thể đi du lịch nước ngoài hoặc học tiếp ở bậc học cao hơn.

tu-vi-thang-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh1

Các Bạch Dương sẽ có cơ hội xuất ngoại trong tháng 11/2016 này đấy!

 

Sự nghiệp tháng 11/2016 của Bạch Dương

Những Dương Cưu nào đang tìm việc thì hãy thật thận trọng trước khi chấp nhận một để nghị nào nhé. Sau ngày 15 thì cơ hội sẽ mở ra với những người làm kinh doanh.

 

Tài chính của Bạch Dương

Để có một cuộc sống sung túc hơn, Bạch Dương cần đến cả mối quan hệ xã hội lẫn kĩ năng của bản thân mình. Sau tuần thứ 3 của tháng 11, bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu giúp đỡ người khác vì sự thành công của họ sẽ tác động gián tiếp đến sự phát triển tài chính của Bạch Dương.

 

Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội hơn để kiểm tiền trả nợ và tài chính không còn là vấn đề với bạn nữa. Việc đầu tư vào trái phiếu chính phủ cũng mang đến lợi nhuận cho bạn. Nên nhớ là việc kiếm tiền của người ấy cũng rất thuận lợi và gia đình bạn luôn sẵn sàng hỗ trợ Bạch Dương bất kì lúc nào.

 

Tình cảm tháng 11/2016 của Bạch Dương

Từ giờ đến ngày  17/11, tình yêu của bạn mang tính vật chất hơi nhiều. Sau đó thì chuyện tình cảm mới trở nên lãng mạn hơn.

 

Bạch Dương đang tìm kiếm một người có thể hòa hợp được với mình trong cuộc sống hôn nhân. Bạn có thể tìm kiểm người ấy trong lĩnh vực học thuật. Việc đi nước ngoài cũng là một cơ hội khác để tìm kiếm một nửa của mình đó.

 

Có thể bạn sẽ biết được những tin tức mới về chuyện sinh con và con cái trong gia đình.

 

Sc khỏe của Bạch Dương

Tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy tháng này sức khỏe của Bạch Dương sẽ được cải thiện rõ rệt. Đời sống tinh thần của bạn cũng ổn thỏa. Bạn cần điều chỉnh việc tập thể thao và chế độ ăn uống sau ngày 15 nhé!

Tử vi tháng 11/2016 cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Trong tháng 11 này Kim Ngưu cần quan tâm nhiều đến sự nghiệp và tạm gác chuyện gia đình hay những cảm xúc cá nhân của mình sang một bên nhé! Hãy chăm chỉ hơn nữa để có thể đạt được mục tiêu trong sự nghiệp. Bạn nhận được sự hỗ trợ của cung hoàng đạo nên mọi chuyện sẽ êm xuôi thôi.

 

Tình cảm cũng phối Kim Ngưu khá mạnh mẽ trong tháng này. Nên nhớ rằng hạnh phúc của mọi người là điều quan trọng hơn sự tự do hay tự chủ của bạn đấy nhé! Mọi thứ có thể làm được nếu Ngưu Ngưu nhận được sự đồng thuận và hợp tác từ mọi người.

tu-vi-thang-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh2

Tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán tháng này chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ cực kỳ thăng hoa luôn!

 

Sự nghiệp của Kim Ngưu

Nếu đang tìm việc thì tháng 11/2016 này sẽ cực kì thuận lợi cho bạn đấy. Bạn sẽ có khả năng kiếm được công việc mình yêu thích. Nhớ rằng các mối quan hệ xã hội sẽ giúp bạn thành công trong công việc và kinh doanh.

 

Tài chính tháng 11/2016 của Kim Ngưu

Theo tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo thì việc kiếm tiền của bạn trong khoảng thời gian này khá dễ dàng đó Kim Ngưu à. Bạn có thể có được những nguồn hỗ trợ đầy bất ngờ ngay trong tuần đầu tiên của tháng. Đừng quên người ấy sẽ luôn giúp đỡ bạn. Và nhờ sự giúp đỡ của người khác, Kim Ngưu có thể đạt được mục tiêu.

 

Đầu tư vào trái phiếu chính phủ có thể đem lại lợi nhuận cho bạn trong tháng 11 này. Một nguồn thu nhập khác nữa là tiền thuế được hoàn trả và tiền bản quyền đó nhé!

 

Dù thuận lợi như vậy nhưng Kim Ngưu vẫn gặp một vai trở ngại. Đó là lúc bạn cần xem xét lại chiến lược tài chính của mình. Hãy đợi sau ngày 15 rồi hẵng thực hiện đầu tư hay chi tiêu gì nhé! Đến cuối tháng bạn sẽ có đủ tiền để chi trả nợ nần.

 

Tình cảm của Kim Ngưu

Tử vi tháng 11/2016 dự đoán đây sẽ là một tháng cực kì thuận lợi cho chuyện tình cảm của Kim Ngưu. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hẹn hò. Nếu đã kết hôn, Kim Ngưu sẽ nhận được tình yêu cực kì nhiều từ người ấy. Bạn cũng sẽ tham gia rất nhiều bữa tiệc và các hoạt động xã hội như là hẹn hò online, đi du lịch và nghỉ dưỡng cùng người ấy.

 

Kim Ngưu đầy hấp dẫn và thời trang – điều đó là một trong những yếu tố giúp chuyện tình cảm của bạn trở nên thuận lợi. Hãy thử suy nghĩ về chuyện sinh con xem sao nhé!

 

Sc khỏe tháng 11/2016 của Kim Ngưu

Kim Ngưu cần hạn chế tiệc tùng và nghỉ ngơi nhiều hơn để giữ sức khỏe nhé! Sau ngày 15, bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc cải thiện hệ miễn dịch của mình. Đây là thời điểm thích hợp để tập luyện thể thao và cải thiện tâm lí nữa. Việc thải độc cho cơ thể cũng giúp bạn cải thiện sức khỏe đó!

Tử vi tháng 11/2016 cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Bạn nên tập trung cho sự nghiệp của mình trong tháng 11 này. Gia đình của bạn khá yên ổn và cả cơ thể – tâm trí cũng như tinh thần của bạn đều tốt.

 

Song Tử nên nhớ các kĩ năng xã hội là điều cần thiết trong tháng này. Chỉ mình nỗ lực cá nhân của bạn thì chẳng thể nào đủ để giúp bạn đạt được mục tiêu. Bạn cũng cần linh hoạt hơn và luôn ưu tiên lợi ích của người khác lên hàng đầu, đồng thời việc hợp tác với người khác cũng là điều cần thiết.

tu-vi-thang-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh3

Song Tử nên có lịch làm việc điều độ trong tháng này, đừng để ảnh hưởng tới sức khỏe nhé!

 

Sự nghiệp tháng 11/2016 của Song Tử

Nếu đang tìm việc, Song Tử sẽ có nhiều cơ hội tốt trong suốt tháng 11 này. Công việc vất vả nên Song Tử cần phải nỗ lực hết sự mình. Tâm lí ổn định có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp và kinh doanh của mình đấy!

 

Tài chính của Song Tử

Tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy việc làm ăn của Song Tử tháng này khá là yên ổn. Nhận thức của bạn về tài chính khá là tốt đấy. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nếu sáng tạo hơn nữa. Đây là tháng đầy giàu có và thịnh vượng của Song Tử.

 

Tình cảm tháng 11/2016 của Song Tử

Chuyện tình yêu của bạn rất thuận lợi đó nhé Song Tử. Có thể hai bạn sẽ tiến tới hôn nhân nếu đã chắc chắn về tình cảm của mình. Song Tử có nhiều cơ hội hẹn hò và tham gia các hoạt động xã hội với người ấy.

 

Nếu còn độc thân, Song Tử có thể tìm thấy một nửa của mình khi đang theo đuổi sự nghiệp hoặc tìm hiểu về sức khỏe hay ở những khu vực tôn giáo nữa. Những cặp đôi đã kết hôn sẽ rất hạnh phúc với sự ra đời của con cái.

 

Song Tử và vấn đề sức khỏe

Tử vi tháng 11/2016 khuyên Song Tử nên giảm thiểu công việc và nghỉ ngơi đầy đủ. Nếu hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, Song Tử có thể cải thiện dễ dàng. Nên nhớ việc tập luyện thường xuyên và ăn uống đủ chất là điều cực kì quan trọng.

Tử vi tháng 11/2016 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuộc sống gia đình Cự Giải khá hạnh phúc và hòa hợp. Tuy nhiên gia đình và những cảm xúc cá nhân vẫn chi phối công việc của bạn trong tháng này.

 

Sự di chuyển của các vì sao trong tháng này sẽ khiến Cự Giải có thể đạt được mục tiêu của mình nếu biết cam kết và thấu hiểu người khác, đừng quá độc lập nhé! Để thành công, bạn cần phải điều chỉnh mối quan hệ xã hội của mình.

 

Nếu có trực giác tốt, Cự Giải có thể sống thoải mái với những người giàu cảm xúc ở quanh mình.

tu-vi-thang-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh4

Điều chỉnh lại các mối quan hệ xã hội sẽ giúp cho công việc của Cự Giải phát triển hơn trong tháng này đấy.

 

Sự nghiệp tháng 11/2016 của Cự Giải

Tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán rằng cuối tháng này sự nghiệp sẽ chi phối cuộc sống của bạn. Cơ hội sẽ mở ra với những người đang tìm việc. Việc kinh doanh cũng không có gì trở ngại với những người có tay nghề đâu nhé!

 

Tài chính của Cự Giải

Việc kiếm tiền của Cự Giải cực kì thuận lợi, nhất là đối với những người có làm nghệ thuật và sáng tạo. Đầu tư rủi ro cũng mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận. Trong tháng 11 này, công việc sẽ là nguồn thu nhập chính của Cự Giải nhưng bạn cũng sẽ có nhiều tiền hơn nếu tham gia vào các hoạt động xã hội hoặc thể thao đó!

 

Tử vi tháng 11/2016 nói gì về chuyện tình cảm của Cự Giải

Cự Giải có thể xung đột với người ấy nhưng điều đó không ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ của bạn. Nếu đang ở tuổi sinh nở, có lẽ bạn nên lên kế hoạch sinh con trong tháng này

 

Các Cự Giải độc thân có thể coi tình cảm như là trò vui và tận hưởng hoặc tìm kiếm một mối quan hệ đầy nghiêm túc. Thậm chí một số bạn có thể liều lĩnh kết hôn luôn đấy!

 

Sức khỏe của Cự Giải

Tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, sức khỏe của bạn đang tốt dần lên đấy Cự Giải à! Bạn có thể sử dụng nguồn năng lượng dư thừa vào các hoạt động thể thao. Các phương thuốc giân gian có thể giúp các bạn Cua chữa lành bệnh. Hãy an tâm là bạn sẽ khỏe mạnh hơn nhờ sự di chuyển của sao Mộc trong tháng này đấy!

 

Tử vi tháng 11/2016 cung Sư Tử (23/7 – 21/8)

Gia đình đóng vai trò cực kì quan trọng với Sư Tử trong tháng này. Bạn sẽ chú ý nhiều hơn vào chuyện nhà cửa và tạm thời gác công việc sang một bên. Với Sư Tử việc cảm thấy thoải mái quan trọng hơn là thành tích cá nhân của mình.

 

Do sự di chuyển của cung hoàng đạo nên Sư Tử cần quan tâm hơn đến người khác hơn là hạnh phúc của bản thân mình. Bạn cần đến sự giúp sức của người khác để đạt được mục tiêu đấy nhé! Bên cạnh đó Sư Tử cũng cần linh hoạt hơn và điều chỉnh bản thân cho phù hợp, dù cho có lúc bạn không hề cảm thấy thoải mái tẹo nào.

tu-vi-thang-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh5

Theo tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, gia đình sẽ là tất cả đối với Sư Tử trong tháng này.

 

Sự nghiệp của Sư Tử

Do năng lượng của Sư Tử khá thấp nên đừng để căng thẳng vì công việc. Hãy tập trung vào những việc quan trọng thôi nhé!

 

Theo tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, Sư Tử hãy cứ tiếp tục công việc kinh doanh và đừng nghĩ đến chuyện bắt đầu một dự án mới trong tháng này nhé!

 

Tài chính tháng 11/2016 của Sư Tử

Việc kiếm tiền của bạn khá ổn. Trong tuần đầu tiên, bạn có thể trông cậy vào sự hỗ trợ của gia đình hoặc kiếm thu nhập từ giao dịch bất động sản.

 

Phần lớn thu nhập của Sư Tử đều đến từ công việc. Bạn chỉ nên đầu tư hay chi tiêu nhiều sau ngày 18/11 – khi có sự giúp đỡ của sao Thủy thôi nhé!

 

Tình cảm của Sư Tử

Chuyện tình cảm của Sư Tử đang tiến triển khá tốt, thậm chí có thể bạn sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn nữa đấy. Có thể Sư Tử đang nghiêm túc hoặc chỉ đùa giỡn thôi. Đây là tháng cực kì thuận lợi để sinh con.

 

Sau ngày 15/11, bạn có thể tìm thấy một nửa của mình ở nước ngoài hoặc trong lĩnh vực học thuật đó nhé! Đặc biệt chuyện tình cảm cũng giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình nữa đấy!

 

Có thể cuối tháng Sư Tử sẽ gặp xung đột với người ấy. Nên nhớ là “yêu” quá nhiều cũng có thể làm chuyện tình cảm gặp rắc rối đó nhé!

 

Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho sở thích cá nhân trong tháng 11 này.

 

Sc khỏe tháng 11/2016 của Sư Tử

Bạn dễ ốm trong 3 tuần đầu tiên của tháng. Do vậy hãy ngủ nhiều hơn và tìm các biện pháp phòng bệnh nhé! Hãy tập trung vào những việc quan trọng để duy trì năng lượng nhé!

Tử vi tháng 11/2016 cung Xử Nữ (22/8 – 23/9)

Tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy gia đình và tâm lí cá nhân sẽ chi phối công việc của Xử Nữ trong tháng này. Hãy lên kế hoạch cho sự nghiệp của mình thôi nhé! Nếu giải quyết được mọi xung đột thì gia đình của bạn sẽ vui vẻ lại thôi.

 

Xử Nữ nên nhớ rằng bạn cần phải táo bạo hơn nữa để có thể thành công đấy. Nếu quan tâm đến học thập bạn có thể trao đổi thôgn tin với bạn bè qua thư từ hay email. Nếu còn đi học thì Xử Nữ sẽ thành công trong học tập và được học những môn mình thích.

 

tu-vi-thang-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh6

Tháng 11/2016 này công việc của Xử Nữ sẽ bị chi phối rất nhiều bởi các vấn đề cá nhân!

 

 

Sự nghiệp tháng 11/2016 của Xử Nữ

Hãy tận dụng tháng 11 này để suy nghĩ về công việc trong tương lai của mình nhé Xử Nữ. Bạn có thể tìm một công việc mới hay bắt đầu một dự án lớn vào cuối tháng này đấy!

 

Tài chính của Xử Nữ

Do sự hỗ trợ của các cung hoàng đạo nên chuyện tài chính của bạn rất tốt. Tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ của từ gia đình đấy. Trong tuần thứ 2 của tháng, Xử Nữ sẽ có được một nguồn hỗ trợ đầy bất ngờ đó. Đến cuối tháng bạn cần thay đổi lại kế hoạch do sự ảnh hưởng của nhật thực.

 

Bạn có thể kiếm thu nhập từ bất động sản, bán hàng hay các hoạt động marketing. Các Xử Nữ sinh vào tháng 9 có thể đầu tư tiền bạc vào việc trang hoàng nhà cửa với những món đồ đắt tiền.

 

Tình cảm tháng 11/2016 của Xử Nữ

Xử Nữ hãy sẵn sàng chấp nhận cả thành công lẫn thất bại trong hành trình tình yêu của mình nhé! Bạn có thể tìm thấy người ấy khi đang mải mê kiếm tiền hoặc nhờ sự giúp đỡ từ gia đình.

 

Nếu vừa chia tay, có thể bạn sẽ hẹn hò ai kia vào cuối tháng. Bạn cũng có thể được biết những thông tin mới về chuyện sinh con trong gia đình.

 

Sức khỏe của Xử Nữ

Sức khỏe của Xử Nữ đang dần tốt lên. Rõ ràng bạn cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn sau ngày 15 đấy nhé! Trong thời gian đó bạn cần tìm cách để có thể duy trì năng lượng.

Tử vi tháng 11/2016 cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Gia đình và cảm xúc chi phối công việc và cả những tham vọng của Thiên Bình. Bạn nên tập trung vào việc giải quyết chuyện nhà cửa trước tiên và tìm cách cân bằng tinh thần. Dù rằng công việc cũng quan trọng nhưng bạn cần hoãn lại phía sau.

 

Trong tháng 11 này, Thiên Bình cần phải quyết định cách thức và tìm cách hành động cho hợp lí. Bạn có thể tự lực cánh sinh mà không cần phải phụ thuộc vào người khác. Chỉ khi đã đưa dự tính rõ ràng thì bạn mới nên nhờ đến sự hỗ trợ của mọi người.

 

Thiên Bình hấp dẫn hơn với trang phục và phụ kiện đầy thời trang. Bạn có thể khoe những trang sức đắt tiền của mình đấy nhé!

tu-vi-thang-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh7

Tử vi tháng 11/2016 khuyên Thiên Bình nên đầu tư nhiều vào trang sức nhé!

 

Sự nghiệp của Thiên Bình

Thiên Bình đang tìm một công việc mới bên cạnh công việc hiện tại để có thể tăng thêm thu nhập. Bạn cũng có thể đổi nghề hoặc bắt đầu một công việc mới để đạt được mục tiêu của mình đấy!

 

Tài chính tháng 11/2016 của Thiên Bình

Mọi chuyện tiến triển khá tốt đấy Thiên Bình à. Bạn khá thông minh trong việc kiếm tiền và có thể biến những ý tưởng của mình thành hiện thực.

 

Thiên Bình có thể kiếm tiền nhờ việc bán hàng và các hoạt động marketing. Nếu sinh vào tháng 10 thì các mối quan hệ xã hội sẽ giúp bạn đạt được kế hoạch của mình. Bạn cũng có thể kiếm tiền nhờ các hoạt động liên quan đến học tập đó nhé!

 

Đầu tư vào trái phiếu, đá quý hay giao thông vận tải cũng mang lại lợi nhuận cho Thiên Bình trong tháng này. Bạn có thể cải thiện tài chính nếu đi ra nước ngoài hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh thông qua đồng nghiệp. Đến cuối tháng thì Thiên Bình lại được hỗ trợ từ một nguồn đầy bất ngờ.

 

Tình cảm của Thiên Bình

Tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán chuyện tình cảm của bạn khá thuận lợi. Một số cặp đôi còn dự định kết hôn. Bạn cũng nhận được sự hỗ trợ từ người ấy trong chuyện tiền bạc.

 

Nếu còn độc thân, có lẽ Thiên Bình sẽ tìm thấy một nửa tình yêu của mình khi đang theo đuổi mục tiêu về tiền bạc. Tuy nhiên, quá quan tâm nhiều đến tiền bạc cũng có thể gây căng thẳng cho gia đình nên Thiên Bình cần cân bằng giữa công việc và mối quan hệ của mình nhé! Nếu mọi chuyện đang diễn ra theo chiều hướng xấu thì Thiên Bình cần hành động ngay đấy!

 

Sc khỏe của Thiên Bình

Sức khỏe Thiên Bình khá tốt nhưng bạn cần hạn chế dùng thức ăn nhanh để cơ thể tránh nguy cơ bị bệnh tim hay tai biến mạch máu não.

Tử vi tháng 11/2016 cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp nên tập trung vào chuyện gia đình và cân bằng cảm xúc. Hãy tạm gác công việc sang một bên. Nếu có được sự cân bằng trong tâm lí thì bạn có thể làm việc tốt hơn nhiều đó!

 

Bạn có thể đạt được mục tiêu nhờ sự nỗ lực của bản thân mà không cần phải phụ thuộc vào người khác đâu nhé! Đời sống tinh thần cực kì quan trọng với Bọ Cạp nên ngay cả các hoạt động thể thao cũng có một chút gì đó thần bí.

 

tu-vi-thang-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh8

Bọ Cạp nên dành ra một khoản tiền để làm từ thiện trong tháng này nhé!

 

Sự nghiệp của Bọ Cạp

Bọ Cạp cần giới hạn lại tham vọng để có thể đạt được mục đích trong tháng này nhé. Bạn cũng cần có tâm lí vững vàng mới có thể đạt được mục tiêu trong công việc và kinh doanh nữa đó!

 

Tài chính tháng 11/2016 của Bọ Cạp

Tình hình tài chính của Bọ Cạp cực kì ổn và bạn sẽ có thể dành tiền làm từ thiện đấy. Ngoài ra bạn cũng nhận được sự hỗ trợ từ người ấy và cả bạn bè lẫn các mối quan hệ của mình. Có lẽ Bọ Cạp sẽ chi tiền vào các bộ đồ thời trang và đồ trang sức để mình thêm quyến rũ cũng nên.

 

Tình cảm của Bọ Cạp

Bọ Cạp đầy sức hấp dẫn những người khác giới và điều đó mang lại tình yêu cho bạn. Bạn trở lại với nhiều đam mê và sức sống hơn.

Đây là thời điểm tốt để hẹn hò và sinh con (nếu đã kết hôn). Bạn vẫn hòa hợp được với chồng cho tới cuối tháng luôn.

 

Sc khỏe tháng 11/2016 của Bọ Cạp

Bọ Cạp cực kì khỏe mạnh và bạn sẽ tìm cách để trông mình hấp dẫn hơn. Tuy nhiên tử vi tháng 11/2016 khuyên bạn nên tránh “yêu” quá nhiều nhé. Có thể bạn sẽ quan tâm đến các phương thuộc chữa bệnh mới như thiền chẳng hạn.

Tử vi tháng 11/2016 cung Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán rằng Nhân Mã sẽ chuyển mối quan tâm từ bên ngoài sang  thế giới nội tâm của mình. Gia đình và cảm xúc đóng vai trò quan trọng hơn so với chuyện công việc. Bạn cần phải giải quyết những khác biệt lớn để gia đình hòa hợp với nhau hơn.

 

Trong tháng này, Nhân Mã cần tự do và tự tin để quyết định những điều quan trọng. Bạn có thể tự tạo ra số phận của mình nếu làm việc chăm chỉ. Ngoài ra chuyện tâm linh cũng ảnh hưởng nhiều đến bạn.

 

Nhân Mã quan tâm nhiều đến việc tìm hiểu bản thân. Trực giác giúp bạn hình dung tương lai của mình rõ ràng hơn.

tu-vi-thang-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh9

Nhân Mã hãy nhờ cậy đến trực giác nhiều trong tháng này nhé!

 

Sự nghiệp tháng 11/2016 của Nhân Mã

Dù công việc và chuyện kinh doanh không phải là ưu tiên của Nhân Mã nhưng nếu phải đối mặt với bất kì thách thức nghiêm trọng nào thì bạn cũng cần phải giải quyết mọi thứ tận gốc nhé!

 

Tài chính của Nhân Mã

Tình hình tài chính của bạn khá tốt. Nếu đầu tư lớn hay chi tiêu nhiều thì Nhân Mã cần xem xét mọi chuyện kĩ lưỡng nhé! Hãy tận dụng thời điểm này để xem lại chiến lược của mình và cố gắng tiết kiệm tiền.

 

Nhờ thông minh nên Nhân Mã sẽ tìm được lời trong các phi vụ đầu tư nguy hiểm. Hãy cắt giảm chi tiêu để có thể cải thiện thu nhập nhé!

 

Tình cảm tháng 11/2016 của Nhân Mã

Tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự báo rằng các bạn Nhân Mã độc thân đang tìm kiếm một người yêu hấp dẫn, còn các bạn đã kết hôn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui trong mối quan hệ của mình. Bạn cũng đang tìm kiếm những điểm tương hợp với người bạn đời của mình. Đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch sinh con đấy.

 

Có thể Nhân Mã sẽ cực kì hạnh phúc nếu tìm được một người yêu ăn mặc hợp thời trang. Tình yêu có thể nảy nở ở những khu vực tâm linh hoặc khi bạn đang làm từ thiện đó!

 

Sức khỏe của Nhân Mã

Sức khỏe Nhân Mã cực kì tốt. Tuy nhiên, bạn cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống và tập luyện.

 

Tử vi tháng 11/2016 cung Ma Kết (23/12 – 20/01)

Trong tháng 11, Sự nghiệp sẽ chi phối chuyện gia đình và cảm xúc của Ma Kết. Bạn có thể cải thiện sự nghiệp của mình nhờ vào các mối quan hệ xã hội.

 

Bạn cần tự tin và độc lập hơn để thực hiện mục tiêu của mình, không cần phải phụ thuộc vào người khác đâu nhé!

 

Ma Kết cũng quan tâm nhiều hơn đến các tổ chức tôn giáo và các hoạt động của họ. Bạn sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ khi tham gia thảo luận về tôn giáo hoặc đọc sách. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng đang nỗ lực để mở rộng hiểu biết về bản thân và hiểu hơn về ý nghĩa sâu xa của cuộc đời, điều này có thể là nguyên nhân khiến bạn tham gia nhiều hơn vào các hoạt động từ thiện.

tu-vi-thang-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh10

Theo tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, Ma Kết cần phải tỏ ra tự tin hơn nữa nhé!

 

Sự nghiệp tháng 11/2016 của Ma Kết

Công việc của Ma Kết và gia đình của mình đang tiến triển rất tốt. Sao Hỏa giúp bạn nỗ lực hơn, trong khi đó sao Mộc và sao Kim đảm bảo cho bạn thành công về tài chính lẫn công việc.

 

Tài chính của Ma Kết

Bản năng kiếm tiền của Ma Kết cực kì mạnh mẽ nên thu nhập của bạn cũng tăng lên đáng kể. Bạn sẽ tìm ra nhiều cách mới để cải thiện tài chính và được bạn bè hỗ trợ rất nhiều. Ngoài ra bạn cũng nhận được sự giúp sức của bề trên nữa đấy!

 

Tình cảm tháng 11/2016 của Ma Kết

Có vẻ như Ma Kết quan tâm nhiều hơn đến các hoạt động xã hội hơn là chuyện tình yêu. Điều này giúp bạn có thêm nhiều người bạn mới.

 

Những bạn Ma Kết đã li hôn sẽ có cơ hội hẹn hò trở lại. Nếu đang độc thân, bạn sẽ tìm thấy tình yêu của bạn bè khi tụ tập với bạn bè. Còn nếu đang hẹn hò, hãy thử làm mới tình yêu của mình nhé.

 

Sức khỏe của Ma Kết

Ma Kết đang cải thiện sức khỏe dần dần. Các phương pháp thay thế và tâm linh như yoga sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn lắm đấy!

Tử vi tháng 11/2016 cung Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Sự nghiệp đóng vai trò quan trọng với Bảo Bình. Bạn có thể tạm thời gác lại chuyện nhà cửa cũng như các vấn đề riêng tư của mình nhé! Thành công trong công việc sẽ tác động cực kì tích cực đến gia đình và hạnh phúc của bạn đấy.

 

Trong tháng này tôn giáo cũng ảnh hưởng mạnh đến Bảo Bình. Bạn quan tâm nhiều hơn đến việc học hỏi những thứ mới mẻ và hiểu được ý nghĩa thực sự của sự tồn tại.

tu-vi-thang-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh11

Tháng 11/2016 này Bảo Bình có thể tạm gác chuyện gia đình nhà cửa sang một bên để chuyên tâm hơn cho sự nghiệp nhé!

 

Sự nghiệp tháng 11/2016 của Bảo Bình

Mặc dù có một vài rối loạn ở nơi làm việc nhưng Sự nghiệp của bạn vẫn có những bước tiến đáng kể. Bạn có thể đối mặt với mọi thách thức trong kinh doanh nhờ tự tin và liều lĩnh.

 

Các mối quan hệ xã hội cũng hỗ trợ Bảo Bình rất nhiều. Bạn sẽ có được nhiều người bạn mới hỗ trợ cho công việc của mình. Giao tiếp và tiệc tùng đúng người cũng giúp bạn cải thiện sự nghiệp đó!

 

Tài chính của Bảo Bình

Tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán tình hình tài chính của Bảo Bình khá tốt. Sau ngày 20/11, bạn nhạy bén hơn nên mọi chuyện cũng được cải thiện. Bạn luôn nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và gia đình.

 

Tình cảm tháng 11/2016 của Bảo Bình

Nhờ sự hỗ trợ từ bạn bè, Bảo Bình có thể tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Bạn cũng có thể có được tình yêu ở nơi làm việc, học tập hay thậm chí là tình cảm với sếp mình nữa đấy. Tuy nhiên, Bảo Bình không nên sinh con hay kết hôn trong tháng này đâu nhé!

 

Sc khỏe của Bảo Bình

Bạn rất khỏe mạnh. Hãy tìm cách làm việc thật thông minh bởi vì áp lực công việc của bạn cực kì lớn đó. Bạn nên tập trung vào những thứ quan trọng như là ăn uống nơi làm việc. Việc chữa bệnh bằng yoga hay thiền cũng là một giải pháp rất tốt đó!

Tử vi tháng 11/2016 cung Song Ngư (20/02 – 20/3)

Tháng 11 này sự nghiệp đóng vai trò quan trọng với Song Ngư. Bạn nên tập trung vào thành tích cá nhân và các vấn đề trong công việc, đồng thời tạm hoãn những chuyện cá nhân cũng như gia đình nhé!

 

Thành công trong công việc cũng làm cho bạn và gia đình thêm hạnh phúc. Song Ngư cần đến sự hỗ trợ của người khác để đạt được mục tiêu. Việc nỗ lực một mình sẽ không mang lại kết quả gì cho bạn đâu.

 

Tóm lại thì công việc, đời sống tâm linh và tài chính là những điều mà Song Ngư cần tập trung trong tháng này. Bạn sẽ có nhiều cơ hội cải thiện trí tuệ của mình đấy!

tu-vi-thang-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh12

Không nghi ngờ gì nữa, sự nghiệp luôn là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc sống của Song Ngư mà!

 

Sự nghiệp tháng 11/2016 của Song Ngư

Bạn đang trên đà thành công trong sự nghiệp. Đừng bỏ qua những giá trị đạo đức khi đạt được thành công nhé! Do sự nghiệp của bạn cực kì tốt nên bạn có thể mong chờ những phần thưởng về tài chính đó!

 

Tài chính của Song Ngư

Việc đầu tư ra nước ngoài hoặc làm việc với các đối tác ngoại quốc sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn. Tử vi tháng 11/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán rằng người ấy sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều và bạn cũng có thể trông đợi sự hỗ trợ từ những nguồn lực khác nữa. Ngược lại, nếu bạn hỗ trợ người khác thì bạn cũng kiếm tiền được nhiều hơn đấy!

 

Có lẽ Song Ngư nên cẩn thận hơn trong việc chi tiêu không cần thiết và tập tiết kiệm từ giờ luôn nhé!

 

Tình cảm tháng 11/2016 của Song Ngư

Mối quan hệ của Song Ngư thật bất thường. Những cuộc chia tay và tái hợp diễn ra bất ngờ. Bạn có thể hẹn hò online. Bạn cũng có thể quen được với những người có tầm ảnh hưởng hay có địa vị cao khi đang tìm kiếm tình yêu của mình.

 

Có vẻ như chuyện tình cảm của bạn cũng đầy rắc rối bởi Song Ngư vừa muốn có không gian riêng tư, và muốn được người ấy quan tâm. Xung đột cũng ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong gia đình bạn đấy.

 

Song Ngư độc thân có thể tìm thấy tình yêu của mình ở những nơi linh thiêng hay khi đi học.

 

Sức khỏe của Song Ngư

Sức khỏe Song Ngư khá tốt. Để tiếp tục giữ phong độ, có lẽ Ngư Ngư nên tìm các phương pháp phòng bệnh như là thư giãn bằng âm nhạc để có được sự an bình trong tâm hồn.  • nghethuatamnhacsaigon.com

November Horoscope – November 2016 Monthly Horoscope. Tham khảo tại: <http://www.sunsigns.org/november-2016-monthly-horoscopes/>.  [Ngày 14 tháng 10 năm 2016]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com