Tử vi

Cùng xăm soi tính cách cung Ma Kết nam nào!

Tính cách của 12 Cung Hoàng Đạo – Đàn ông Ma Kết (22/12 – 19/1) thường tạo dựng cho mình một bức tường đá. Tính cách cung Ma Kết nam rụt rè nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, rắn rỏi. Đôi khi lại mềm mại, nhưng rất tham vọng. Có vẻ như chàng thích sự đơn độc, nhưng thực ra không phải thế, hay nói đúng hơn – không hoàn toàn thế.

>> Sự thật bất ngờ về tính cách cung Ma Kết nữ

>> Lắng nghe lời thì thầm của tử vi cung Ma Kết năm 2018

Ma Kết muốn chứng tỏ rằng mình không cần lời khen ngợi nhưng thực ra chàng khao khát được mọi người nhận thấy năng lực và thành công của mình. Nếu tinh ý, bạn có nhận thấy tai chàng đỏ ửng, đôi mắt ngời sáng mỗi khi có ai đó nói với chàng điều dễ chịu? Chàng thực sự hạnh phúc, chỉ đơn giản tính cách cung Ma Kết nam không cho phép nhảy cẫng lên tận trời xanh cho thoả niềm hân hoan của mình mà thôi.

Tính cách cung Ma Kết nam trong tình yêu

Tính cách cung Ma Kết nam thật sự khá là lạnh lùng, vô tình. Nhưng bên trong anh chàng ẩn chứa những điều đầy lãng mạn và nhiệt tình đối với tình yêu. Đa tình, phong lưu là tính cách đặc trưng của anh chàng thuộc cung này.

Trong khi những đàn ông khác tiêu tán tình cảm của mình từ thời trai trẻ thì Ma Kết sẽ trân trọng và yêu thương bạn suốt cuộc đời, không phụ thuộc có bao sợi bạc điểm trên mái tóc, và mấy nếp nhăn hiện trên gương mặt của bạn. Với chàng Ma Kết, chỉ nói từ “yêu” một lần duy nhất trong đời thì đã có nghĩa là “yêu mãi mãi”, chứ không phải năm phút, hay năm năm nha nàng!

Ma Kết rất kén chọn bạn đời của mình. Vì đối với anh chàng này mẫu vợ lý tưởng của mình phải có đủ yếu tố quan trọng của 1 thiên thần. Chàng luôn tôn trọng và chung thuỷ với gia đình. Đôi với họ, không có niềm đam mê nào đối với chàng có thể thay thế được gia đình, vợ và con.

Cùng xăm soi tính cách cung Ma Kết nam nào

Trông thì lạnh lùng và vô tình, nhưng tính cách cung Ma Kết nam thật sự rất lãng mạn và đa tình đấy các nàng ạ!

Tính cách cung Ma Kết nam trong công việc

Ma Kết cũng là người có tài lãnh đạo, hiểu biết rộng và tôn trọng công lý. Những nhược điểm trong tính cách cung Ma Kết nam là hay bi quan, bảo thủ. Tuy vậy trong số 12 cung hoàng đạo Ma Kết được các nhà tướng số đánh giá rất cao.

Ma Kết có quy định chặt chẽ trong mọi việc, từ tiêu tiền cho đến yêu đương. Tuy nhiên, chính với người như thế bạn được bảo đảm một cuộc sống ít biến động cả về mặt tình cảm, tinh thần, lẫn vật chất. Nếu bạn về bản chất là người không quá cuồng nhiệt, mà là sáng suốt và biết tính toán thì cuộc sống như vậy sẽ rất hợp “gu”.

Cùng xăm soi tính cách cung Ma Kết nam nào hình ảnh 2

Ma Kết nam được đánh giá là người có tài và hiểu biết rộng đấy nhé!

Còn nếu là một người cha, tính cách cung Ma Kết nam sẽ như tế nào?

Ma Kết là những người cha chân chính theo đúng nghĩa cổ điển của từ này. Chàng đòi hỏi ở con cái sự kính trọng, vâng lời và tuân thủ kỷ luật. Về phần mình, chàng tận tuỵ với chúng đến tận đáy lòng, thậm chí có thể hy sinh thân mình vì chúng.

Người cha Ma Kết không nuông chiều làm hư hỏng con cái. Nhược điểm duy nhất trong tính cách cung Ma Kết nam của là quá hà khắc.

Tuy nhiên, Ma Kết lại là những người ông tuyệt vời nhất trên đời. Đến những năm các cháu ra đời, Ma Kết đã trở nên ít nghiêm khắc hơn, và khi đó có thể cho các cháu không chỉ ngồi trên lòng mà còn cưỡi cả lên đầu.

Cùng xăm soi tính cách cung Ma Kết nam nào hình ảnh 3

Chàng Ma Kết đích thị là một người cha chân chính – nghiêm khắc lúc cần và dịu dàng khi cần thiết, quá tuyệt phải không nào?

>> Những màu sắc trong tính cách cung Bảo Bình nam  • nghethuatamnhacsaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com