Tử vi

Tử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo mới nhất

Tử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo nói rằng Bạch Dương sẽ có một tháng tuyệt vời về sự nghiệp nhờ sự hỗ trợ từ gia đình; còn Kim Ngưu cần phải lưu ý về sức khỏe và chăm sóc bản thân nhiều hơn, đồng thời không nên làm việc quá căng thẳng.

Theo tử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này Song Tử sẽ có một tháng thuận lợi về sự nghiệp cũng như tình yêu; còn Xử Nữ nên chú trọng đến việc hợp tác với mọi người trong công việc hơn nhé!

>> Bắt mạch tử vi tháng 3/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi tháng 2/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương là cung hoàng đạo có thể hành động một cách độc lập và tùy ý khi bạn khao khát đạt được mục tiêu của mình trong cuộc sống. Chính điều này sẽ khiến người khác quyết định tham gia cuộc hành trình này với bạn trong suốt tháng 2 này. Tuy nhiên vẫn sẽ có nhiều sự chống đối không mong muốn.

Tử vi tháng 2/2017 dự đoán rằng xung lượng Trái Đất cũng sẽ rất mạnh mẽ và hầu hết các hành tinh trong dải Ngân Hà đều di chuyển nhanh về phía trước trong tháng 2 này. Tuy nhiên, ảnh hưởng của sao Hỏa lại không có lợi cho Bạch Dương sinh tháng 2. Bạn có thể sẽ vướng vào nhiều mâu thuẫn nên hãy cẩn thận khi thực hiện các mục tiêu của mình.

Tử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bạch DươngTử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo khuyên Bạch Dương nên thận trọng khi thực hiện các mục tiêu của mình trong tháng này!

Tử vi tháng 2/2017 cung Bạch Dương: Sự nghiệp 

Dự đoán về sự nghiệp tháng 2/2017 cung Bạch Dương nói rằng triển vọng nghề nghiệp của bạn sẽ vô cùng tốt đẹp trong tháng này. Tuyệt với hơn nữa là bạn sẽ gặp ít thách thức hơn so với tháng trước. Tất cả các mục tiêu trong công việc của bạn sẽ được thực hiện thành công. Bạn luôn có thể tìm kiếm những điều mới mẻ hơn để thực hiện. Đồng thời, những kết quả đạt được trong sự nghiệp cũng sẽ thỏa mãn nhu cầu tình cảm của bạn.

Tử vi tháng 2/2017 cung Bạch Dương: Tài chính 

Tử vi tháng 2/2017 cung Bạch Dương nói rằng tài vận của bạn trong tháng này sẽ dồi dào nếu bạn đầu tư vào công nghệ. Vòng kết nối xã hội và các hiệp hội kỹ thuật sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn. Bạn có thể mua thêm máy móc thiết bị mới và tuyển thêm nhiều nhân viên hơn cho công ty của mình. Sự nhanh nhạy về tài chính cùng tầm nhìn và trực giác tốt sẽ hỗ trợ việc đầu tư của bạn.

Tử vi tháng 2/2017 cung Bạch Dương: Tình cảm

Tử vi tháng 2/2017 cung Bạch Dương nói rằng không khí lãng mạn của tháng 2 rất hoàn hảo với các cặp đôi. Cơ hội tìm kiếm tình yêu mới sẽ đến với bạn rất nhiều lần. Bạn đang tìm kiếm sự tự do trong tình yêu nên không quá nghiêm túc về một mối quan hệ lâu dài.

Thậm chí bạn còn thích thú với các cuộc hẹn hò trực tuyến và những lời tán tỉnh. Với Bạch Dương, tình yêu sẽ chỉ nảy nở trong các cuộc tụ họp bạn bè. Tình yêu với bạn quan trọng ở tinh thần hơn vật chất, nhưng thỏa mãn về tình dục thì không thể thiếu. Các cặp vợ chồng có thể bắt đầu nghĩ về việc mang thai ở tháng 2 này.

Tử vi tháng 2/2017 cung Bạch Dương: Sức khỏe

Tử vi tháng 2/2017 cung Bạch Dương nói rằng bạn không có bất cứ vấn đề nào về sức khảo trong suốt tháng 2. Tuy nhiên, khi các hành tinh trong dải Ngân Hà di chuyển sang vị trí khác, năng lượng và sinh khí của bạn sẽ hạ xuống. Vì thế, hãy bổ sung các loại thực phẩm giúp bạn tăng thêm năng lượng.

Tử vi tháng 2/2017 cung Bạch Dương nói rằng bạn sẽ có một tháng tuyệt vời về sự nghiệp nhờ sự hỗ trợ từ chính gia đình bạn.

Tử vi tháng 2/2017 cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tử vi tháng 2/2017 cung Kim Ngưu nói rằng bạn sẽ tập trung rất nhiều cho sự nghiệp của mình trong tháng này. Các thành viên trong gia đình cũng sẽ nếm thử mùi vị thành công này. Bạn có thể phải thay đổi chỗ ở và vướng bận về chuyện gia đình hơn ngoài việc tập trung cho sự nghiệp của mình.

Kim Ngưu đang chuyển đổi từ một người linh hoạt và nhất trí thành người táo bạo và chủ động trong mọi việc. Bạn được tự do để thực hiện mong muốn của mình và ít cần sử dụng kỹ năng xã hội hơn. Bạn có thể ra quyết định một cách khôn ngoan và tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác khi thực sự cần.

Tử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Kim NgưuTử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy Kim Ngưu sẽ rất nhạy cảm với tiền bạc trong tháng này!

Tử vi tháng 2/2017 cung Kim Ngưu: Sự nghiệp

Tử vi tháng 2/2017 cung Kim Ngưu nói rằng sự nghiệp sẽ là đấu trường chính khiến bạn phải hành động trong tháng này. Bạn có thể mong đợi các phần thưởng về lương bổng và sự thăng tiến trong công việc của mình. Người quản lý sẽ đánh giá cao sự chăm chỉ của bạn. Bạn có thể tìm kiếm công việc tốt hơn và bạn sẽ có động lực cao để hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp.

Tử vi tháng 2/2017 cung Kim Ngưu: Tài chính

Tình hình tài chính của bạn trong tháng này sẽ vô cùng tuyệt vời. Bạn cũng sẽ có trực giác rất mạnh về tiền bạc trong tháng 2/2017.

Tử vi tháng 2/2017 cung Kim Ngưu nói rằng Kim Ngưu sẽ có thu nhập rất tốt và dòng tiền vào đều đặn như nước. Bạn sẽ có thu nhập từ tất cả các nguồn như lương bổng, lợi nhuận đầu tư và với sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình. Kim Ngưu sẽ có nhiều ý tưởng đầu tư sáng lạn, mang lại kết quả tốt trong tương lai.

Tử vi tháng 2/2017 cung Kim Ngưu: Tình cảm

Tử vi tháng 2/2017 cung Kim Ngưu nói rằng tình yêu của bạn sẽ dậm chân tại chỗ trong tháng này vì bạn quá bận rộng với các mối giao tiếp xã hội để phát triển sự nghiệp và các cơ hội đầu tư tài chính. Những Kim Ngưu độc thân sẽ tìm thấy tình yêu ở văn phòng hay trong vòng kết nối của công việc. Với những người đã kết hôn, cuộc sống hôn nhân của bạn có thể biến động sau khoảng giữa tháng Hai. Kế hoạch mang thai cần phải được dự định và thảo luận kĩ càng với chồng hoặc vợ mình.

Tử vi tháng 2/2017 cung Kim Ngưu: Sức khỏe

Trong tháng 2/2017, Kim Ngưu sẽ có sức khỏe kém, dễ đau ốm. Bạn nên sắp xếp và thực hiện các công việc một cách thông minh và tiết kiệm càng nhiều năng lượng càng tốt. Nghỉ ngơi và thư giãn rất quan trọng. Hãy ăn những thực phẩm có lợi cho sức khỏe và nhớ đừng bỏ bữa nhé.

Tử vi tháng 2/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tháng 2/2017 cung Song Tử nói rằng tháng 2 sẽ là một tháng đầy hứa hẹn cho sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn. Gia đình sẽ khuyến khích và hỗ trợ bạn trong công việc. Gia đình của bạn cũng sẽ được hưởng lợi bởi thành tích và kết quả gặt hái được trong sự nghiệp của bạn.

Song Tử sẽ rất sáng tạo và thông minh. Bạn sẽ có hứng thú với các hoạt động nghệ thuật và văn học trong tháng này. Bất cứ điều gì bạn mong muốn đều có thể đạt được một cách dễ dàng.

Tính đến cuối tháng 2/2017, bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ của những người khác và đi theo mục tiêu chung, hơn là quyết tâm và nỗ lực thực hiện mục tiêu của riêng mình trong cuộc sống. Kỹ năng giao tiếp của Song Tử sẽ ở đỉnh cao trong tháng này. Điểm mạnh này sẽ giúp bạn thực hiện hiệu quả các mục tiêu của mình.

Tử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Song TửTheo tử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo cho rằng việc thường xuyên tham gia các buổi tiệc và họp mặt sẽ giúp Song Tử có cơ hội gia tăng may mắn trong đường tình duyên đấy!

Tử vi tháng 2/2017 cung Song Tử: Sự nghiệp

Tử vi tháng 2/2017 cung Song Tử nói rằng mục tiêu nghề nghiệp của bạn được chú trọng hơn trong tháng này. Bạn sẽ nhận được sự công nhận tại nơi làm việc với tiền thưởng và việc thăng chức. Đi nước ngoài để quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp hoặc cho các mục đích chuyên nghiệp khác cũng được thực hiện vào tháng này.

Những doanh nhân thuộc cung Song Tử sẽ thành công trong việc giải quyết xung đột của họ với chính quyền. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội học tập thêm để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp trong tháng này.

Tử vi tháng 2/2017 cung Song Tử: Tài chính

Tử vi tháng 2/2017 cung Song Tử nói rằng tài chính của bạn sẽ cải thiện trong tháng này. Từ giữa tháng dẽ có dòng tiền dồi dào chảy vào túi. Đây là thời điểm thích hợp để phân tích các chiến lược tài chính và tạo thay đổi cần thiết về kế hoạch tiết kiệm tiền.

Tử vi tháng 2/2017 cung Song Tử: Tình cảm

Tử vi tháng 2/2017 cung Song Tử nói rằng Song Tử có thể tìm các cơ hội tình cảm trong các cuộc tụ họp xã hội, các bữa tiệc, ở trường học và trong các cuộc hội thảo về tâm linh.

Cơ hội tìm thấy một nửa đến cùng với các vấn đề, và bạn nên để tình yêu phát triển dần dần một cách tự nhiên. Cam kết về mối quan hệ tình cảm lâu dài và kế hoạch mang thai nên được hoãn lại trong tháng này. Những người có gia đình sẽ có cơ hội để đi nước ngoài nghỉ hè với vợ hoặc chồng mình.

Tử vi tháng 2/2017 cung Song Tử: Sức khỏe

Sức khỏe của bạn sẽ tuyệt vời trong khoảng thời gian đầu tháng đến ngày 19 tháng 2. Sau giai đoạn này, bạn cần quan tâm đến bản thân hơn bằng việc thư giãn, nghỉ ngơi thích hợp. Năng lượng và sự minh mẫn của bạn sẽ lên xuống bất thường trong tháng này. Hãy ăn đu đủ và cam hàng ngày để bồi bổ cơ thể và trí não khỏe mạnh.

Tử vi tháng 2/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tháng 2/2017 cung Cự Giải nói rằng sự nghiệp và thành công về vật chất quan trọng hơn mối quan tâm về gia đình và các vấn đề tâm lý trong tháng này. Bạn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của người khác để thực hiện các mục tiêu của mình.

Kỹ năng giao tiếp và sự logic của Cự Giải sẽ chiếm ưu thế hơn khía cạnh cảm xúc của trái tim. Bạn cảm thấy rằng mọi thứ đang xảy ra ngoài kiểm soát của bạn. Bạn chỉ nên chạy theo thực tế cuộc sống. Đó là cách duy nhất để thành công trong tháng này.

Các Cự Giải đang yêu thích học hỏi và có tinh thần học tập xuất sắc sẽ làm tốt sau ngày 18 tháng này. Cơ hội đi du học của bạn cũng rất tươi sáng.

Tử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Cự GiảiTử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy tháng này Cự Giải sẽ trở nên lý trí hơn rất nhiều đấy!

Tử vi tháng 2/2017 cung Cự Giải: Sự nghiệp

Tử vi tháng 2/2017 cung Cự Giải nói rằng công việc của bạn liên quan nhiều đến xã hội vào tháng này. Bạn có thể thăng tiến trong sự nghiệp bằng cách tham dự các cuộc tụ họp xã hội và các bữa tiệc với những người có ảnh hưởng. Bạn đời của bạn sẽ hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn trong tháng tháng hai này.

Tử vi tháng 2/2017 cung Cự Giải: Tài chính

Kỹ năng tài chính của bạn sẽ có ích trong các giao dịch tiền tệ vào tháng này. Gia đình sẽ hỗ trợ về tài chính cho bạn. Tài vận của Cự Giải rất dồi dào trong suốt tháng hai này.

Tử vi tháng 2/2017 cung Cự Giải: Tình cảm

Tử vi tháng 2/2017 cung Cự Giải nói rằng không khí gia đình bạn sẽ vô cùng hài hòa. Sự nghiệp và hoạt động tài chính của bạn đều được gia đình hỗ trợ rất tốt. Bạn dành nhiều tâm trí cho công việc hơn là các phương diện tình cảm. Quyết định mang thai có thể bị trì hoãn trong tháng 2 này.

Tử vi tháng 2/2017 cung Cự Giải: Sức khỏe

Sức khỏe của Cự Giải có sự cải thiện đáng kể trong tháng này. Bạn có thể tăng cường thêm sức khỏe bằng cách loại bỏ các tạp chất trong cơ thể. Bạn có chú trọng nhiều hơn vào việc nâng cao sức khỏe tinh thần của mình. Hãy tập tránh xa những chất gây nghiện và những thói quen không lành mạnh.

Tử vi tháng 2/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tháng 2/2017 cung Sư Tử nói rằng đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch và thực hiện các mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Các vấn đề về tâm lý và gia đình có thể bị bỏ qua trong thời gian này.

Sự thu hút, nổi bật giữ đám đông và sự thoả hiệp rất cần để thực hiện các mục tiêu của bạn trong cuộc sống. Bạn có thể đạt được mục tiêu của mình qua những bữa tiệc bạn bè hay các cuộc họp trong công việc.

Ngoài ra, các sự kiện thú vị và bất ngờ sẽ xảy ra trong tháng 2 này. Đó là thời gian để giải phóng bản thân và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời. Sở thích cá nhân của bạn có thể bị lãng quên trong thời gian này. Bạn có thể tự do tham gia các hoạt động lãng mạn và tiệc tùng xã hội.

Tử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Sư TửCó lẽ tháng 2/2017 này Sư Tử nên “bung xõa” nhiều hơn một chút đi ^^

Tử vi tháng 2/2017 cung Sư Tử: Sự nghiệp

Sư Tử có thể gặt hái thành công sự nghiệp bằng cách làm việc siêng năng và tận dụng các mối quan hệ xã hội. Tìm việc cũng sẽ thuận lợi cho bạn. Bạn nên chấp thuận công việc đó hoặc bắt đầu công việc kinh doanh phù hợp với khả năng của mình.

Tử vi tháng 2/2017 cung Sư Tử: Tài chính

Tình hình tài chính sẽ được tăng cường hơn so với tháng trước. Tiền có được là từ hỗ trợ của gia đình, kết nối xã hội và các cuộc họp xã hội. Tài vận của bạn trong tháng này khá thuận lợi.

Tử vi tháng 2/2017 cung Sư Tử: Tình cảm

Sư Tử sẽ bận rộn với các bữa tiệc và cuộc hẹn với người yêu của bạn trong tháng này. Những người còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm tình yêu mới. những cặp đôi có thể tiến tới hôn nhân hoặc mang thai trong tháng này.

Tử vi tháng 2/2017 cung Sư Tử: Sức khỏe

Sức khỏe của Sử Tử không được tốt lắm từ đầu tháng đến hết ngày 18 tháng này. Bạn nên tập thể dục và thư giãn nhiều hơn để cải thiện sức khỏe. Sinh khí của bạn sẽ tăng cao và kiểm soát các hoạt động tình dục của bạn.

Sư Tử sẽ có một tháng đầy thuận lợi và gặt hái kết quả từ công việc và dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ xã hội của mình.

Tử vi tháng 2/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tháng 2/2017 cung Xử Nữ nói rằng sự nghiệp của Xử Nữ sẽ chiếm ít ưu tiên hơn các khía cạnh tâm lý và gia đình trong tháng này. Gia đình bạn có nhiều biến động. Bạn nên hạn chế đi du lịch mà hãy sử dụng thời gian này để phân tích kế hoạch nghề nghiệp trước đây của bạn và xây dựng các phương pháp mới để thực hiện trong tương lai.

Bạn sẽ không thu được nhiều lợi nhuận từ công việc kinh doanh cá nhân. Hãy dử dụng kỹ năng xã hội của mình để đạt được mục tiêu một cách linh hoạt, và luôn quan tâm đến những người khác. Hợp tác sẽ quan trọng hơn lợi ích và mong muốn cá nhân của Xử Nữ vào tháng 2 này.

Tử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Xử NữTử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán các Xử Nữ độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu trong tuần đầu tiên của tháng này đấy!

Tử vi tháng 2/2017 cung Xử Nữ: Sự nghiệp

Sự nghiệp Xử Nữ sẽ có những thay đổi đáng kể trong tháng này. Bạn có thể thay đổi hồ sơ công việc hoặc chuyển sang một công việc mới. Những ai đang tìm việc mới sẽ sẽ có vô vàn cơ hội để có được việc làm.

Tử vi tháng 2/2017 cung Xử Nữ: Tài chính

Tài vận tháng này của bạn rất thuận lợi. Dòng tiền có thể chảy vào đều đặn trong suốt cả tháng và đôi khi từ các nguồn bất ngờ. Trực giác tài chính sẽ nhạy bén hơn, cùng sự sáng tạo và phương pháp mới sẽ giúp Xử Nữ thu nhập khá nhiều tiền.

Tử vi tháng 2/2017 cung Xử Nữ: Tình cảm

Xử Nữ độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu trong tuần đầu tiên của tháng này. Cơ hội cho các mối quan hệ mới sẽ xảy ra đột ngột. Bạn sẽ gặp bối rối với số người bạn đang hẹn hò. cuộc hôn nhân hiện tại sẽ phát triển mạnh. Bạn sẽ tích cực tham gia các bữa tiệc và tụ họp bạn bè. Đây cũng là thời gian tuyệt vời để có thai.

Tử vi tháng 2/2017 cung Xử Nữ: Sức khỏe

Sức khỏe của Xử Nữ sẽ ổn định nhất trong tháng này. Phần còn lại là cần giữ dáng vóc cân đối. Bạn có thể thử phương pháp vật lý mới. Tham gia các hội thảo hay khóa học về thể hình dáng vóc sẽ giúp bạn nâng cao hiểu biết về sức khỏe.

Tử vi tháng 2/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi tháng 2/2017 cung Thiên Bình nói rằng bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho các vấn đề về gia đình và tình cảm. Sự nghiệp của bạn được thăng tiến nhờ một cuộc sống gia đình dễ chịu.

Bạn có thể đạt được mục tiêu bằng cách hợp tác. Đây chính xác là những thứ Thiên Bình thích.

Tháng 2 này là một trong những khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc sống của Thiên Bình. Bạn sẽ có cơ hội để tăng sự nhạy bén và kỹ năng giao tiếp của mình. Những khả năng này sẽ được người khác công nhận và đánh giá cao.

Tử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Thiên BìnhTử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo nói rằng tháng này Thiên Bình sẽ dành nhiều thời gian hơn cho các vấn đề về gia đình và tình cảm.

Tử vi tháng 2/2017 cung Thiên Bình: Sự nghiệp

Thiên Bình có thể kết hợp sự siêng năng chăm chỉ với niềm vui và giải trí trong công việc của mình. Những ai đang tìm việc sẽ có những cơ hội đặc biệt để có được việc làm. Điều này có thể xảy ra trong khi chơi một trò chơi hoặc khi đang vui vẻ trong các cuộc tụ họp với bạn bè.

Tử vi tháng 2/2017 cung Thiên Bình: Tài chính

Tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ khởi sắc và thuận lợi trong tháng này. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng trí tưởng tượng và tăng doanh số bán hàng. Bạn có thể kiếm tiền bằng các khoản đầu tư rủi ro và kinh doanh bất động sản. Tháng này cũng thuận lợi cho Thiên Bình làm trong lĩnh vực học thuật và sáng tạo. Gia đình sẽ giúp bạn trở nên phát đạt. Bạn nên thận trọng khi cho người khác vay tiền vào tháng này.

Tử vi tháng 2/2017 cung Thiên Bình: Tình cảm

Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu trong tháng này. Các mối quan hệ tình cảm hiện tại có thể gặp phải một số rắc rối. Cuộc sống gia đình sẽ có nhiều bữa ăn nhậu vui vẻ. Mang thai cũng có thể được lên kế hoạch vào tháng 2 này.

Tử vi tháng 2/2017 cung Thiên Bình: Sức khỏe

Sức khỏe của bạn sẽ cải thiện đáng kể trong tháng này. Bạn nên quan tâm đến các hoạt động để tăng cường sức khỏe cho mình. Năng lượng trong ngày sẽ cao hơn và bạn nên bảo toàn mức năng lượng đó bằng cách thư giãn và giải trí.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi tháng 2/2017 cung Bọ Cạp nói rằng tháng 2 này bạn sẽ gặp nhiều chuyện vui trong gia đình, tuy nhiên sự nghiệp không được thuận lợi. Hãy dành thời gian trong tháng này để xây dựng các mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai và chiến lược cần thiết để thực hiện chúng.

Đậy là tháng lý tưởng cho Bọ Cạp để tậu một ngôi nhà mới. Nếu không thể chuyển nhà, ngôi nhà hiện có sẽ được nâng cấp và trang hoàng đẹp đẽ. Bạn có thể đầu tư vào các mặt hàng xa xỉ cá nhân.

Tử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bọ Cạp

Bọ Cạp nên đầu tư vào bất động sản trong tháng 2/2017 này nhé!

Tử vi tháng 2/2017 Cung Bọ Cạp: Sự nghiệp

Tháng 2 này không phải là thời điểm thích hợp cho Bọ Cạp để khẳng định chính mình và đạt được các mục tiêu trong cuộc sống. Bạn nên để sự việc diễn ra một cách tự nhiên và cứ thuận theo nó. Hợp tác, linh hoạt và thỏa hiệp quan trọng hơn ý chí cá nhân đối với các Bọ Cạp vào tháng 2 này.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Bọ Cạp: Tài chính

Tử vi tháng 2/2017 cung Bọ Cạp nói rằng tình hình tài chính của bạn sẽ nở rộ tuyệt vời trong tháng này. Bạn có thể sử dụng kỹ năng tài chính cho các giao dịch bất động sản để hái ra tiền. Ngoài ra, bạn cũng nhận được sự hỗ trợ về tiền bạc từ gia đình.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Bọ Cạp: Tình cảm

Phương diện và các yêu cầu về tình cảm của bạn thay đổi khá nhanh chóng trong tháng này. Những Bọ Cạp độc thân sẽ tìm kiếm những đối tượng thông minh và ăn nói khéo.

Đồng thời, bạn cũng thích những ai giàu cảm xúc và chu đáo trong các mối quan hệ tình cảm. Cơ hội yêu đương và các việc phòng the sẽ xuất hiện rất nhiều trong suốt tháng này.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Bọ Cạp: Sức khỏe

Vấn đề về sức khỏe của Bọ Cạp sẽ trở nên khá phức tạp từ đầu đến giữa tháng này. Hãy nghỉ ngơi đầy đủ trong giai đoạn này. Bạn có thể sử dụng các liệu pháp chữa bệnh thay thế và thuốc gia truyền để chữa bệnh. Bạn cũng có thể đến chuyên gia về tinh thần để có tinh thần khỏe mạnh.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tháng 2/2017 cung Nhân Mã nói rằng gia đình sẽ là ưu tiên của bạn trong tháng này hơn sự nghiệp và tham vọng trong cuộc sống của Nhân Mã. Thời điểm này sẽ lý tưởng cho việc nâng cấp và trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp.

Nhân Mã có thể thiết kế và lên kế hoạch cho cuộc sống của riêng mình, đồng thời làm việc để đạt được mục tiêu của mình vào tháng 2 này. Sự quyết tâm và siêng năng của bạn sẽ giúp bạn tạo ra thế giới của riêng mình. Nhân Mã sẽ không cần phải tìm kiếm sự giúp đỡ hay ý kiến của người khác.

Tháng này kỹ năng giao tiếp của bạn cũng rất tuyệt vời và bạn có thể sử dụng lợi thế này để đạt được thành tích học tập tốt.

Tử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Nhân Mã

Đôi khi người mà chúng ta luôn tìm kiếm lại đang ở rất gần đấy Nhân Mã à!

Tử vi tháng 2/2017 Cung Nhân Mã: Sự nghiệp

Tử vi tháng 2/2017 cung Nhân Mã nói rằng Nhân Mã sẽ tập trung vào các khía cạnh tinh thần của công việc sẽ mang lại lợi ích trong tương lai cho bạn. Bạn sẽ thích nâng cao năng lực kỹ thuật và sự sáng tạo của mình bằng cách nghiên cứu các kỹ thuật và tham dự các hội nghị vào tháng 2 này.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Nhân Mã: Tài chính

Tình hình tài chính sẽ đáng báo động trong tháng này. Bạn sẽ gây ra một số nhầm lẫn trong các giao dịch tiền bạc. Bạn cần phải phân tích đúng cách và có cách tiếp cận thận trọng để tránh rủi ro về tài chính.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Nhân Mã: Tình cảm

Tháng này những Nhân Mã độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu ngay tại nơi mình sinh sống hay các khu lân cận. Tình yêu cũng có thể xuất hiện trong trường học, hoặc bạn có thể rơi vào lưới tình yêu với người bạn tốt nhất của mình.

Các thành viên trong gia đình và hàng xóm có thể giúp bạn tìm thấy tình yêu của mình. Bạn đang tìm kiếm những đối tượng vừa thông minh vừa tương thích về cảm xúc. Nhân Mã đã có gia đình có thể muốn có một đứa con trong tháng này.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Nhân Mã: Sức khỏe

Sức khỏe của Nhân Mã cũng ở tình trạng đáng báo động từ đầu tháng đến ngày 18 tháng này. Sau giai đoạn này, bạn cần phải nghỉ ngơi đầy đủ để ổn định sức khỏe. Bạn sẽ ưu tiên cải thiện sức khỏe tinh thần bên cạnh việc tập thể dục thể chất. Hãy chắc chắn duy trì một trọng lượng cơ thể lý tưởng và tiếp tục công việc giảm cân của bạn.

Tử vi tháng 122017 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tháng 2/2017 cung Ma Kết nói rằng vấn đề gia đình và tâm lý chiếm ưu tiên hơn công việc của Ma Kết trong tháng này. Bạn có thể mất thời gian để vẽ ra định hướng chiến lược nghề nghiệp của mình cho tương lai.

Bạn phải quyết định những gì bạn mong muốn trong cuộc sống. Bạn có thể thực hiện các mục tiêu của mình bằng sự siêng năng và vượt mọi rào cản đến với bạn trong tháng này. Tuy nhiên dù làm bất cứ điều gì, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác để đạt được thành công.

Tử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Ma Kết

Sức khỏe dồi dào cả về mặt vật chất lẫn tinh thần chính là nhân tố giúp cho tháng 2/2017 của Ma Kết cực kỳ rực rỡ luôn.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Ma Kết: Sự nghiệp

Tử vi tháng 2/2017 cung Ma Kết nói rằng môi trường làm việc của bạn sẽ tràn ngập các vấn đề về chính trị. Có thể có sự thay đổi mạnh mẽ về Ban lãnh đạo trong tổ chức bạn đang làm. Hãy theo dõi tình hình từ các nguồn tin không chính thống, phân tích và đưa ra quyết định đúng đắn khi muốn chuyển ra khỏi tổ chức này.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Ma Kết: Tài chính

Đây sẽ là một tháng quan trọng cho tài vận của Ma Kết. Trực giác tài chính của bạn đang ở đỉnh cao vào tháng này. Bạn sẽ có tầm nhìn xuyền thấu như những nhà ngoại cảm và các tin tức đặc biệt sẽ giúp bạn tích lũy số lượng lớn của cải.

Tất cả mọi người bao gồm gia đình, bạn bè và công ty của bạn sẽ đóng góp một phần trong sự thành công về tài chính của bạn. Bạn sẽ có sự hỗ trợ tài chính từ người bạn đời. Bạn kiếm tiền từ mạng xã hội, các khoản đầu tư với lợi nhuận tuyệt vời. Tuy nhiên, chi tiêu cũng tăng đồng thời cùng với thu nhập, nhưng không cần lo lắng vì Ma Kết có thể xử lý tình huống một cách thông minh.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Ma Kết: Tình cảm

Ma Kết sẽ phát ra sự quyến rũ mê người trong tháng 2 này. Tuy nhiên bạn dường như không quan tâm lắm đến tình yêu và sự lãng mạn vào tháng này. Bạn gắn kết rất nhiều với gia đình của bạn. Bạn có thể nâng cấp ngôi nhà hiện tại trong thời gian tới. Mang thai và chuyện phòng the giữa các cặp vợ chồng sẽ thuận lợi và đầy thỏa mãn.

Tử vi tháng 1/2017 Cung Ma Kết: Sức khỏe

Sức khỏe của Ma Kết rất đáng ngưỡng mộ trong tháng này. Bạn đang tràn đầy năng lượng để gia tăng tài chính của mình. Bạn cũng cần cẩn thận về thể chất và cảm xúc của mình. Bạn sẽ hứng thú với việc đi bộ buổi sáng và ngồi thiền.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tháng 2/2017 cung Bảo Bình nói rằng các vấn đề gia đình và tâm lý sẽ chiếm ưu tiên trong cuộc sống hơn sự ngiệp của Ma Kết trong tháng này. Bạn không thể ngó lơ hoàn toàn công việc của mình. Bạn sẽ có cơ hội để sắp xếp các chiến lược và cải thiện tiền đồ của mình trong tương lai.

Bảo Bình nên tập trung xây dựng không khí hòa hợp trong gia đình vào tháng 2 này. Bạn nên có một gia đình luôn bên cạnh và là chỗ dừng chân nghỉ ngơi sau nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Tử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bảo Bình

Bảo Bình nên siêng năng đi làm từ thiện trong tháng 2/2017 này nhé!

Tử vi tháng 2/2017 Cung Bảo Bình: Sự nghiệp

Sự nghiệp của bạn trong tháng 2 này sẽ ổn định và có thuận lợi tại nơi làm việc. Công việc hay việc kinh doanh đều thuận lợi, nhưng có những thứ khác quan trọng hơn.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Bảo Bình: Tài chính

Tài vận tháng này của bạn sẽ rất dồi dào. Gia đình và các mối quan hệ xã hội sẽ hỗ trợ bạn trong các dự án tài chính để sanh lợi. Đầu tư vào bất động sản sẽ được hưởng nhiều lợi nhuận.

Tiền có thể nhận lại càng nhiều nếu bạn biết cho đi càng nhiều. Hãy làm từ thiện và bạn sẽ trở nên thịnh vượng hơn vào cuối tháng 2 này.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Bảo Bình: Tình cảm

Bảo Bình có sức hút mạnh mẽ để lôi kéo nhiều đối tượng đén với bạn trong tháng 2 này. Tình yêu sẽ đuổi theo bạn trong tháng này.

Tuy nhiên bạn không thích bị kiểm soát bởi một nửa kia. Bảo Bình đã kết hôn sẽ tìm kiếm sự tự do trong việc đối phó với vợ hoặc chồng mình. Ngoại tình cũng là một vấn đề không lớn không nhỏ. Việc mang thai và các vấn đề liên quan đến con cái sẽ cần phải lưu ý vào tháng này.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Bảo Bình: Sức khỏe

Sức khỏe trong tháng này của bạn sẽ tuyệt vời và bạn có tràn đầy năng lượng và dồi dào sức sống. Quá nhiều năng lượng sẽ làm cho bạn mất kiên nhẫn. Bạn có thể gặp vấn đề trong việc quyết đinh về những thứ bạn theo đuổi trong cuộc sống. Tập yoga sẽ giúp bạn kiểm soát ý chí của mình.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tháng 2/2017 cung Song Ngư nói rằng bạn sẽ tập trung hơn vào sự nghiệp của mình. Các vấn đề gia đình có thể được giải quyết khi nó phát sinh.

Đây là thời gian để Song Ngư hành động và có nhiều động lực để đạt được thành công trong công việc kinh doanh. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Bạn có thể lôi kéo và điều khiển người khác đi chung trên con đường của chính bạn.

Tử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Song Ngư

Song Ngư sẽ có một mối tình thật lãng mạn chớm nở trong tháng này!

Tử vi tháng 2/2017 Cung Song Ngư: Sự nghiệp

Sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong tháng này. Bạn sẽ tôn thờ và tin tưởng vào tâm linh khi thực hiện các mục tiêu trong công việc của mình.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Song Ngư: Tài chính

Đầu tư tài chính trong tháng này nhắc nhở bạn phải thận trọng. Bạn có thể tái dựng kế hoạch tài chính của bạn và thậm chí tìm kiếm sự giúp đỡ từ các bậc thầy tâm linh.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Song Ngư: Tình cảm

Tình yêu trong tháng này sẽ đến với bạn một cách dễ dàng và tự nhiên. Song Ngư độc thân tìm kiếm những đối tượng giàu tình cảm.

Tình yêu sẽ được tìm thấy ở những nơi thiêng liêng. Người đã kết hôn sẽ có một cuộc sống gia đình hài hòa dựa trên khả năng tương thích về tinh thần hơn là tình dục. Vấn đề mang thai sẽ cần phải được thảo luận với vợ hoặc chồng của mình.

Tử vi tháng 2/2017 Cung Song Ngư: Sức khỏe

Tháng này sức khỏe của Song Ngư vô cùng tuyệt vời. Bạn tràn đầy năng lượng. Bạn trông xinh đẹp và ăn mặc hấp dẫn nên nhiều người sẽ cảm nhận được sự quyến rũ của bạn hơn bình thường. Người không tôn thờ thần linh sẽ có thể ăn uống và hoạt động tình dụng quá mức dẫn đến tổn hại sức khỏe.




January Horoscope – Ferbuary 2017 Monthly Horoscope. Tham khảo tại: <http://www.sunsigns.org/ferbuary-2017-monthly-horoscopes/>.  [Ngày 17 tháng 1 năm 2017]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com