Tử vi

Tử vi tuổi Thân năm 2017 và những lưu ý không thể bỏ qua

Tử vi tuổi Thân năm 2017 báo hiệu một năm nhiều may mắn về tiền bạc, sự nghiệp hưng thịnh, thăng tiến. Tuy nhiên bạn cần tránh những vấn đề kiện tụng làm hao phí tài sản cá nhân. Với bản tính tò mò, tinh quái, vui vẻ, người tuổi Thân hay thích đùa giỡn, đôi khi các trò đùa lại trở nên thái quá.

>> Phiêu du đến miền đất hứa cùng tử vi tuổi Thân năm 2018

>> Tử vi tuổi Dậu năm 2017: Năm tuổi với nhiều biến cố bất ngờ

Mekhonghoanhao.com xin giới thiệu bài viết tử vi cho những người tuổi Thân năm 2017. Bài này áp dụng cho những người sinh năm Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân  Nhâm Thân.

Năm sinh tuổi Thân: 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016

Tử vi tuổi Thân năm 2017: Sự nghiệp 

Sự nghiệp của người mang tử vi tuổi Thân năm 2017 sẽ có nhiều biến động. Nếu bạn hài lòng với công việc hiện tại của mình, hãy tiếp tục những gì bạn đang ấp ủ, hành trình này sẽ diễn ra suôn sẻ. Ngược lại, nếu không hài lòng và đã sẵn sàng cho những thay đổi, đừng ngại ngần thêm nữa. Cơ hội sẽ đến, hãy nắm bắt nó.

Tử vi tuổi Thân năm 2017 - Sự nghiệp

Nếu tăng tốc và biết nắm lấy cơ hội thì người tuổi Thân sẽ đạt được những điều mình mong muốn trong năm nay.

Nếu bạn muốn có một vị trí mới nhiều trọng trách hơn trong nhiệm sở, hãy đề đạt nguyện vọng với sếp, họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn. Đây cũng là năm chứng kiến những cuộc đua trong sự nghiệp để đạt được địa vị như mong muốn.

Với sự thông minh, nhạy bén của mình, người tuổi Thân sẽ dễ dàng nắm bắt được cơ hội khẳng định mình. Điều quan trọng là duy trì sự điềm tĩnh, tránh hành động bộp chộp, kiêu ngạo.

Tử vi tuổi Thân năm 2017: Tài vận

Tử vi tuổi Thân năm 2017 - Tài vận

Tử vi tuổi Thân năm 2017 dự đoán năm nay bạn sẽ có nguồn thu nhập ổn định hơn năm trước đấy!

Người tuổi Thân trong năm nay sẽ có vận thế tốt, nguồn thu nhập cũng sẽ ổn định hơn trước. Tuy vậy, bạn có thể vướng vào mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến hao tài. Cần tránh cho người khác vay tiền để phòng trường hợp không lấy được tiền.

Tử vi tuổi Thân năm 2017: Sức khỏe

Với bản chất bộp chộp, thích đùa giỡn, người mang tử vi tuổi Thân năm 2017 có thể gặp rắc rối. Những trò đùa của bạn dễ gây tổn thương cho người khác, thêm thù mất bạn. Kẻ hiềm khích với bạn có thể gây hấn, khiến cho bạn một năm căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí bị thương tổn.

Tử vi tuổi Thân năm 2017 - Sức khỏe

Người tuổi Thân trong năm nay cần lưu ý bệnh liên quan đến đường sinh dịch và tiết niệu.

Vì vậy, đề cao sự an toàn cho bản thân là điều cần thiết. Trong năm, nếu đi du lịch, bạn nên tránh các hoạt động mạo hiểm. Lối sống năng động của người tuổi Thân sẽ giúp họ duy trì được sức khỏe tốt. Tuy nhiên, cần để ý đến những bệnh liên quan đến đường sinh dịch và tiết niệu.

Tử vi tuổi Thân năm 2017: Tình duyên

Năm nay đời sống tình cảm của bạn sẽ có những thay đổi, nhưng phần lớn là tiêu cực. Người tuổi Thân không tỏ ra lúng túng hay thiếu dứt khoát trong một mối quan hệ nào đó. Họ sẵn sàng từ bỏ hoặc cố gắng bồi đắp khi đã xác định rõ ràng mối quan hệ ấy.

Tử vi tuổi Thân năm 2017 - Tình duyên

Năm nay cung tình duyên xấu khiến người tuổi Thân trở nên bí bách, không được tự do trong tình yêu.

Trong gia đình, tránh cãi vã, xung đột làm tình cảm rạn nứt. Với những cá nhân còn cô đơn, năm nay bạn có thể vướng vào tình cảnh có quá nhiều đối tượng để chọn lựa. Đừng vội vàng, cũng đừng “kén cá chọn canh”, bạn sẽ tìm thấy người phù hợp thôi mà!

Tử vi tuổi Thân năm 2017

Màu may mắn: Trắng, Xanh, Vàng

Số may mắn: 1, 7, 8  • nghethuatamnhacsaigon.com

Chinese Horoscope 2017 – Year Of The Rooster 2017. Tham khảo tại:

<http://astrologyclub.org/chinese-horoscope/2017-year-rooster/>. [Ngày 30 tháng 12 năm 2016]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com