Tử vi

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 có gì đặc biệt?

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 cho thấy họ là những người có tính độc lập, thân thiện và hòa đồng. Họ cũng là những người khá cứng đầu, một khi tức giận thường không làm chủ được suy nghĩ cùng hành động của mình. Người tuổi Ngọ thường hay giúp đỡ người khác nên họ được khá nhiều người yêu mến và kính trọng.

>> Giải đáp những dấu chấm hỏi trong tử vi tuổi Ngọ năm 2018

Mekhonghoanhao.com xin giới thiệu bài viết tử vi cho những người tuổi Ngọ năm 2017. Bài này áp dụng cho những người sinh năm Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ.

Năm sinh tuổi Ngọ: 1954, 1966, 1978, 1990, 2002.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017: Sự nghiệp 

Nhờ hai cát tinh là Phúc Tinh và Thiên Đức nhập mệnh nên tử vi tuổi Ngọ năm 2017 sẽ có sự nghiệp ổn định hơn năm trước. Người tuổi Ngọ sẽ quan trọng việc phát triển sự nghiệp của mình hơn nhưng kết quả nhận được có thể khiến họ không hài lòng. Lý do là vì họ dành quá nhiều thời gian vào việc động viên người khác và khẳng định bản thân.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 - Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ năm nay sẽ vững chắc nếu có mục tiêu rõ ràng

Ngoài việc xác định mục tiêu rõ ràng thì tuổi Ngọ cần chú trọng nhiều hơn đến chất lượng công việc, chắc chắn sẽ gặt hái thành công. Tuy nhiên tử vi tuổi Ngọ năm 2017 lại xuất hiện hung tinh Kiếp Sát và Quyển Thiệt tiềm tàng nhiều thị phi, gây ảnh hưởng tới sự nghiệp. Bạn cần lưu ý đến lời nói hàng ngày của mình nếu không sẽ mất tất cả.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017: Tài vận

Khi cung mệnh người mang tử vi tuổi Ngọ năm 2017 xuất hiện Lộc Huân và Phúc Tinh, điềm báo tài lộc sẽ ghé thăm. Ngoài ra tuổi Ngọ có Thiên Đức quý nhân chiếu mệnh, nên chỉ cần chăm chỉ, cố gắng làm việc, tập trung vào nâng cao chất lượng công việc thì chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 - Tài vận

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 dự đoán tài vận năm nay của bạn khá tốt nhờ vào các khoản lương hưu, tiền thưởng

Những người làm ăn buôn bán, kinh doanh thì vận quý nhân vượng hơn năm ngoái. Tuy vậy, không nên vì thế mà ỷ lại, lười biếng. Tuổi Ngọ cần nỗ lực nhiều hơn nữa, khi công thành danh toại thì đừng quên báo đáp công ơn người giúp mình.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017: Sức khỏe

Về cơ bản, sức khỏe của người tuổi Ngọ khá tốt, không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng, nhưng cũng có thể bị va chạm nhẹ dẫn tới bị thương. Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 có Thiên Đức quý nhân che chở nên nếu gặp phải tai nạn bất ngờ thì cũng sẽ có người giúp đỡ. Bạn cần cẩn thận nhất vào tháng 2, 8 và 11 âm lịch.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 - Sức khỏe

Về cơ bản, sức khỏe người tuổi Ngọ năm Đinh Dậu khá tốt, không có vấn đề nghiêm trọng.

Ngoài ra, với người lớn tuổi thì cần lưu ý những triệu chứng bất thường phải đưa đi khám, tránh để lâu thì hậu quả sẽ ngày càng nghiêm trọng. Người tuổi Ngọ cũng cần quan tâm đến vấn đề xương khớp trong năm nay.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017: Tình yêu – Hôn nhân

Tình cảm năm 2017 của tuổi Ngọ khá khó nắm bắt. Người tuổi Ngọ có vận đào hoa nhưng tình duyên trắc trở, hợp lại tan, tan lại hợp. Tuy nhiên Thái Dương và Thiên Đức đã che chở nên hóa giải hung mệnh, với điều kiện là bạn không được bỏ cuộc giữa chừng.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 - Tình duyên

Năm nay người tuổi Ngọ có vận đào hoa nhưng tình duyên trắc trở.

Khi gặp được người ưng ý thì nên bắt đầu từ tình bạn, phát triển từ từ thì sẽ bền vững và hạnh phúc hơn. Đối với vợ chồng, cặp đôi thì cần đề phòng vận khí xấu của Quyển Thiệt hung tinh, mang đến nhiều mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017

Màu sắc may mắn: tím thạch anh, trắng ngà, cam đất

Số may mắn: 18, 6, 3

>> Lý giải lá số tử vi tuổi Dậu năm 2017  • nghethuatamnhacsaigon.com

Chinese Horoscope 2017 – Year Of The Rooster 2017. Tham khảo tại: <http://astrologyclub.org/chinese-horoscope/2017-year-rooster/>. [Ngày 30 tháng 12 năm 2016]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com