Tử vi

Tử vi tuổi Thìn năm 2017 – Vạn sự như ý

Tử vi tuổi Thìn năm 2017 dự báo rằng người tuổi Thìn tiếp bước vận trình 2016 đến 2017 phát triển rực rỡ. Cát tinh cao chiếu, lãnh đạo xét soi. Năm 2017 những người tuổi Thìn được quý nhân phù trợ nên gặp được nhiều may mắn, niềm vui trong mọi việc.

>> Giải đoán những bí ẩn trong tử vi tuổi Thìn năm 2018 

Mekhonghoanhao.com xin giới thiệu bài viết tử vi tuổi Thìn năm 2017. Bài này áp dụng cho những người sinh năm Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn. Năm sinh: 1964, 1976, 1988, 2000, 2012

Tử vi tuổi Thìn năm 2017: Sự nghiệp

Trong năm nay, tử vi tuổi Thìn năm 2017 cho thấy tình hình sự nghiệp sẽ khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… Người tuổi Thìn được nhờ vào hai đại quý nhân Tử Vi và Thiên Đức nên đường sự nghiệp vô cùng tốt đẹp.

Có thể coi Đinh Dậu là một năm vô cùng tốt đối với người tuổi Thìn, thực sự là một năm tốt đẹp và bận rộn, đặc biệt ở tháng ba, năm và bảy. Tuy nhiên, trong lúc thắng thế cũng phải biết tiết chế cảm xúc, đề phòng tiểu nhân đe dọa gây việc.

Tử vi tuổi Thìn năm 2017 - Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn năm 2017 cho thấy năm nay tình hình sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc

Đây sẽ là một năm bạn gặp nhiều may mắn nhờ giao tiếp, nhưng cũng có thể tự rước họa vào thân chỉ vì không thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Mối quan hệ không được thắt chặt có thể gây tác động xấu thời đường công danh, tài lộc. Vì thế, hãy khéo léo và mềm mỏng hơn trong quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên.

Tử vi tuổi Thìn năm 2017: Tài vận

Tử vi tuổi Thìn năm 2017 dự báo rằng đây là năm mà cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu. Năm Đinh Dậu, đường tài lộc của người tuổi Thìn cũng được phát huy hết sức mạnh.

Tử vi tuổi Thìn năm 2017 - Tài vận

Năm Đinh Dậu, người tuổi Thìn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn

May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, hãy tận dụng để tích cóp, không nên tiêu xài hoang phí. Bạn sẽ có nhiều thu nhập bất ngờ ví dụ như: người làm kinh doanh có đột biến về doanh số, người làm công chức văn phòng có thu nhập bên ngoài…

Tuy vậy, những người kinh doanh nếu có giao dịch chuyển tiền qua lại, cần lưu giữ lại hóa đơn, chứng từ để đề phòng lúc cần đối chứng.

Tử vi 2017 tuổi Thìn năm 2017: Sức khỏe

Về phần sức khỏe năm nay, tử vi tuổi Thìn năm 2017 cho thấy sức khỏe tuổi Thìn Đinh Dậu này khá ổn định, bạn không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Đây cũng là năm để nạp năng lượng, hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội.

Trong năm, nên hạn chế các môn thể thao mạo hiểm hay sử dụng các phương tiện giao thông thiếu an toàn… nhưng về cơ bản, do nhận được trường năng lượng tốt trong năm nên sức khỏe của người tuổi Thìn cũng không có gì đáng ngại.

Tử vi tuổi Thìn năm 2017 - Sức khỏe

Hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội

Tuy nhiên, Thiên Ách đánh thẳng vào vận trình sức khỏe, khiến bạn quay cuồng bởi các cuộc hẹn hò ăn nhậu. Từ đó bệnh cao huyết áp, tiểu đường có thể gây áp lực cho bạn. Đặc biệt, nam giới phải lưu ý nhiều hơn, cẩn thận khi tham gia giao thông.

Tử vi 2017 tuổi Thìn năm 2017: Tình yêu – Hôn nhân

Dựa vào tử vi tuổi Dần năm 2017 cho thấy đây là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa. Chuyện tình cảm diễn ra khá êm đềm, cả hai đều muốn dành thời gian bên nhau nhiều hơn. Người đã có gia đình đề phòng ảnh hưởng từ tinh tú Tử Vi mà muốn khống chế đối phương, coi đối phương như cấp dưới của mình.

Với các cặp đôi thì đây là năm mà cả hai bạn cần dành thời gian cho nhau nhiều. Một vài thời điểm trong năm, chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn, nhưng qua thử thách này, hai người sẽ thêm bền chặt.

Tử vi tuổi Thìn năm 2017 - Tình yêu, hôn nhân

2017 là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa với người tuổi Thìn đấy!

Những người có sự nghiệp lớn mạnh sẽ được nhiều người ngưỡng mộ, gia tăng nhân duyên với người khác giới, tuy nhiên, ai đã có ý trung nhân thì cần đề phòng xuất hiện người thứ ba phá hỏng hạnh phúc.

Tử vi tuổi Thìn năm 2017

Màu sắc may mắn: Trắng, xám, bạc

Số may mắn:  số 5, 0

>> Quẻ bói tử vi tuổi Dậu năm 2017  • nghethuatamnhacsaigon.com

Chinese Horoscope 2017 – Year Of The Rooster 2017. Tham khảo tại: <http://astrologyclub.org/chinese-horoscope/2017-year-rooster/>. [Ngày 30 tháng 12 năm 2016]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com