Mẹ đẹp

Hóa trang Halloween đơn giản

Tham gia lễ hội Halloween, đương nhiên không thể thiếu phần hấp dẫn nhất là hóa trang. Hóa trang Halloween đơn giản với mặt nạ là điểm đặc biệt thu hút các bạn trẻ.

1. Người mèo cùng lễ hội Halloween

Đây là set đồ hoàn hảo dành cho bạn nào ưa thích nhân vật catwoman. Với thiết kế trang phục ôm sát người làm tôn đường cong quyến rũ của các bạn gái có thân hình nóng bỏng.

Set đồ này gồm bộ bodysuit màu đen ôm sát cơ thể, đôi boot cao gót, găng tay đen dài, thắt lưng nâu. Để thêm phần hoàn hảo, bạn nên dùng son môi màu đỏ và mặt nạ đen. Phong cách hóa trang Halloween này có thể khiến bạn cực kì nổi bật đấy!

hoa trang de tham gia le hoi Halloween hinh anh 1

Hoá trang Halloween đơn giản thành người mèo

2. Zombie Bride

Để trở thành một cô gái zombie trong lễ hội Halloween bạn nên sử dụng phong cách trang điểm khuôn mặt trắng, đánh màu xám trên xương gò má, mắt màu xám đen để tạo độ trũng và sâu cho đôi mắt. Bên cạnh việc sử dụng màu đỏ cho đôi môi, để tạo điểm nhấn và trông như một zombie thứ thiệt, bạn có thể đánh son lồng môi với màu đen.

Trang phục hoàn hảo giúp bạn hóa thân thành cô nàng zombie sexy thì không gì khác ngoài bộ bodysuit đen huyền bí, tóc đánh rối búi cao nhé. Đảm bảo bạn sẽ rất nổi bật trong lễ hội Halloween năm nay cho mà xem.

hoa trang de tham gia le hoi Halloween hinh anh 2

Hóa trang Halloween đơn giản với hình tượng Zombie Bride

3. Người dơi

Không cần đến chiếc mặt nạ Halloween, bạn vẫn có thể trở thành cô nàng người dơi quyến rũ với kỹ thuật trang điểm.

Kỹ thuật trang điểm để tạo ra mặt nạ Halloween này chủ yếu nhấn vào đôi mắt và mũi phần hình chữ “V” trên khuôn mặt. Bạn sử dụng gel hoặc bút kẻ mắt dạng lỏng màu đen để vẽ cho đôi mắt sắc sảo và có vẻ to hơn (lưu ý là nên sử dụng bút chì màu đen vẽ mặt nạ Halloween của bạn).

hoa trang de tham gia le hoi Halloween hinh anh 3

Trang điểm thành người dơi

4. Mặt nạ kim loại

Thay vì phải vất vả cho việc trang điểm hay chuẩn bị mọi thứ chi tiết cho lễ hội Halloween năm nay, bạn chỉ cần lựa chọn 1 chiếc mặt nạ thế là xong. Và việc bạn cần làm bây giờ đó là lựa chọn phong cách phù hợp với chiếc mặt nạ của mình.

Nếu bạn yêu thích nhân vật nữ hoàng quý phái thì lựa chọn dành cho bạn đó là chiếc mặt nạ được làm bằng kim loại có màu sắc lấp lánh nhưng vẫn không kém phần nữ tính và quyến rũ. Những chiếc mặt nạ thế này đương nhiên sẽ được mặc cùng những chiếc đầm dạ hội kiêu sa và tóc búi hay tết lại đầy qúy phái.

Nhưng bạn chú ý, vì theo đuổi phong cách quý phái và một chút cổ điển thì không nên lựa chọn những chiếc đầm có màu sắc lòe loẹt nhé.

hoa trang de tham gia le hoi Halloween hinh anh 4

hoa trang de tham gia le hoi Halloween hinh anh 5

Mặt nạ kim loại đẹp mà đơn giản

Nếu bạn yêu thích những nàng công chúa ngọt ngào thì những chiếc mặt nạ Halloween đơn giản sẽ rất phù hợp. Bạn chỉ cần chú ý đến cách trang điểm sao cho nhẹ nhàng và ngọt ngào, không nên trang điểm quá đậm nhé. Và tất nhiên, những chiếc đầm công chúa là lựa chọn ưu việt cho set đồ này.

hoa trang de tham gia le hoi Halloween hinh anh 6

hoa trang de tham gia le hoi Halloween hinh anh 7

Lộng lẫy với đầm công chúa kết hợp mặt nạ kim loại

Xem thêm:
Cách hóa trang Halloween để trở thành cô nàng đầy ma mị   • nghethuatamnhacsaigon.com

  1. https://www.pleasurements.com/en/venetian-craftsman-eva-mask
  2. https://www.pinterest.com/pin/268034615297642554/
  3. https://www.pinterest.com/pin/542543086335723518/
  4. https://www.pinterest.com/pin/350858627191652052/
  5. Halloween Makeup How-To: The Bat Mask. Tham khảo tại: <http://www.marieclaire.com/beauty/makeup/a11049/halloween-makeup-how-to-bat-mask/>.
  6. Halloween Makeup How-To: Zombie Bride. Tham khảo tại: <http://www.marieclaire.com/beauty/makeup/a6628/halloween-makeup-how-to-zombie-bride/>.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com